Keppel Land English | Tiếng Việt
Join Us 
  Tại sao chọn Keppel Land
  Các lĩnh vực hoạt động
  Cơ hội nghề nghiệpKeppel Land Vệt Nam mang đến một môi trường làm việc toàn diện, năng động và chuyên nghiệp, nơi nhân viên được truyền cảm hứng và tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp. Cùng nhau, chúng ta kiến tạo cộng đồng và nâng tầm cuộc sống.

Nâng tầm cuộc sống

Keppel Land cho rằng con người là tài sản lớn nhất và mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu của Công ty. Keppel Land chú trọng phát triển tài năng với sự đa dạng, linh hoạt và giỏi chuyên môn, những người sẽ tạo ra giá trị và thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa cho công ty.

Truyền cảm hứng và tạo điều kiện phát triển đam mê nghề nghiệp

“Làm việc trong một tập thể với các đồng nghiệp đến từ nhiều nền văn hóa là một trải nghiệm rất thú vị. Được kết hợp bởi các giá trị cốt lõi và nguyên tắc hoạt động của Keppel, chúng tôi đã vượt qua những thách thức khi làm việc trong môi trường đa văn hóa và tìm được điểm mạnh trong sự khác biệt để đạt được thành tựu lớn hơn nữa”
— Joseph Low, Tổng Giám đốc

“Tôi đã đồng hành với Keppel Land được 14 năm, làm việc trong các dự án tạo được sự thay đổi bộ mặt đô thị của Thành phố. Mỗi ngày, tôi thấy các đồng nghiệp của mình, Keppelites trên toàn thế giới, cống hiến hết mình ngoài khuôn khổ của công việc vì họ biết rằng họ đang tạo ra sự khác biệt”
— Nguyễn Đức Minh, Giám đốc Cấp Cao / Bộ phận Phát triển Kinh doanh

Tại Keppel Land Việt Nam, chúng tôi kinh doanh dựa trên nền tảng đạo đức và trách nhiệm. Công ty luôn cổ vũ sự cộng tác và có chế độ tưởng thưởng nhân tài. Chúng tôi tin rằng đây chính là điều khiến Keppel Land Việt Nam trở thành một nơi làm việc tuyệt vời.

Xây dựng môi trường làm việc năng động

Keppel Land Việt Nam khuyến khích đội ngũ nhân viên của mình có lối sống năng động, vui vẻ, đồng thời tác động đến cộng đồng xung quanh họ thông qua các hoạt động ý nghĩa khác nhau. Hãy gia nhập Keppel Land để tạo ảnh hưởng tích cực ngay hôm nay!

Ban Welfare lên kế hoạch và tổ chức các chương trình thể thao và phúc lợi nhằm chăm sóc sức khỏe, thể chất và tương tác giữa các Keppelites trong suốt cả năm. Keppel Land Việt Nam cổ vũ môi trường làm việc tích cực và toàn diện.

Ban Innovation được thành lập để tạo môi trường làm việc sáng tạo, nơi đồng nghiệp giao tiếp và chia sẻ ý tưởng một cách cởi mở hơn, tạo điều kiện hợp tác giữa các phòng ban khác nhau, khuyến khích tinh thần sáng tạo và sẵn sàng thử sức. Điều này phù hợp với triết lý thương hiệu của Keppel Land “Tư duy vượt giới hạn”.

Ban CSR phụ trách các hoạt động trách nhiệm xã hội của công ty như gắn kết và nuôi dưỡng cộng đồng. Chúng tôi tập trung vào các hoạt động liên quan đến giáo dục, cộng đồng và bảo vệ môi trường. Tìm hiểu thêm về những hoạt động trách nhiệm xã hội và kết quả hoạt động bền vững của chúng tôi tại đây.

Mang đến một môi trường làm việc truyền cảm hứng

Keppel Land Việt Nam có trụ sở chính tại khu phức hợp Saigon Centre ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với tầm nhìn tuyệt vời. Văn phòng của Keppel Land được thiết kế hiện đại với các phòng họp, khu vực thảo luận, buồng điện thoại nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và khuyến khích sự hợp tác giữa các phòng ban.


HOME  |   |  SITEMAP  |  WHISTLEBLOWER STATEMENT  |  PRIVACY STATEMENT

                                                                                                                       

Follow Us:  

Copyright © 2020 Keppel Land Vietnam Limited. All rights reserved.
Investment certificate number 411043001502, issued on 22 December 2010 by HCMC People's Committee
Website owner: Keppel Land Vietnam Limited
Saigon Centre, Tower 2, 67 Le Loi Street, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC | (+84-28) 3821 8000
Keppel Land Vietnam