Keppel Land English | Tiếng Việt
News 
Newsletter 
Annual Reports 
Sustainability Reports 
Videos 

TP.HCM, ngày 1 tháng 7 năm 2020

Keppel Land Việt Nam được công nhận là một trong những Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á

Keppel Land Việt Nam đã được vinh danh là một trong những “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020” bởi Tạp chí HR Asia - Ấn phẩm uy tín nhất dành cho các chuyên gia nhân sự cao cấp ở Châu Á.

BTC HR Asia Award trao cúp đến ông Joseph Low, Tổng Giám đốc Keppel Land Việt Nam

Giải thưởng uy tín này được diễn ra tại nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực, bao gồm Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Philippines và Việt Nam.

Tại Việt Nam, 66 Công ty đoạt giải đã được chọn từ nhóm 308 Công ty trong danh sách rút gọn đến từ các lĩnh vực khác nhau đã đáp ứng các yêu cầu Giải thưởng HR Asia đặt ra, như quy mô Công ty, lịch sử hình thành, hoạt động kinh doanh - tăng trưởng cũng như uy tín của Công ty. Việc lựa chọn dựa trên kết quả của một cuộc khảo sát độc lập, trong đó nhân viên đã đánh giá các Công ty dựa trên Mô hình Đánh giá Tổng thể Mức độ Gắn kết, bao gồm các tiêu chí như - môi trường làm việc, sự gắn kết của nhân viên và tinh thần làm việc nhóm.

Ông Joseph Low phát biểu tại buổi lễ trao giải

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Joseph Low, Tổng Giám đốc Keppel Land Việt Nam chia sẻ:

“Tại Keppel Land, chúng tôi cho rằng con người chính là tài sản quý giá nhất. Là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất tại Việt Nam, chúng tôi chú trọng phát triển những tài năng với sự đa dạng, linh hoạt và giỏi chuyên môn, những người sẽ tạo ra giá trị và thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa cho công ty. Chúng tôi cũng đặt mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc đầy hứng thú và toàn diện, nơi nhân viên có thể đạt được khát vọng nghề nghiệp của họ. Chúng tôi rất vui vì những nỗ lực này đã được công nhận và thật vinh dự khi Keppel Land được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam.”

Printer-Friendly    |    Back

HOME  |   |  SITEMAP  |  WHISTLEBLOWER STATEMENT  |  PRIVACY STATEMENT

                                                                                                                       

Follow Us:  

Copyright © 2020 Keppel Land Vietnam Limited. All rights reserved.
Investment certificate number 411043001502, issued on 22 December 2010 by HCMC People's Committee
Website owner: Keppel Land Vietnam Limited
Saigon Centre, Tower 2, 67 Le Loi Street, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC | (+84-28) 3821 8000
Keppel Land Vietnam