Keppel Land English | Tiếng Việt
News 
Newsletter 
Annual Reports 
Sustainability Reports 
Videos 

26/05/2017

Saigon Centre đoạt danh hiệu dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam

Saigon Centre, một công trình biểu tượng nổi bật tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), đã đoạt danh hiệu dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2017. Lễ trao giải đã được tổ chức tại thủ đô Bangkok, Thái Lan vào tối thứ sáu ngày 26 tháng 5 năm 2017.

Thành tựu này đã minh chứng cho sự cam kết của Keppel Land đối với chất lượng và sự xuất sắc trong quá trình kiến tạo nên những môi trường sống năng động, giàu sáng tạo với giá trị dài lâu cho cộng đồng. Giải thưởng đã củng cố vị thế của Saigon Centre như biểu tượng mới, một điểm đến sống-làm việc-giải trí lý tưởng của thành phố Hồ Chí Minh.

Saigon Centre tọa lạc trên một khu đất rộng 2 hecta với vị trí đắc địa ngay Quận 1, TP.HCM. Được phát triển theo nhiều giai đoạn, Giai đoạn 1 của dự án được hoàn thành vào năm 1996 bao gồm khối đế thương mại 3 tầng lầu, 11 tầng văn phòng hạng A và 89 căn hộ dịch vụ cao cấp. Giai đoạn 1 của Saigon Centre đã khẳng định tên tuổi khi trở thành địa chỉ được nhiều công ty cũng như khách thuê lựa chọn tại TP.HCM.

Giai đoạn 2, được thiết kế bởi hãng kiến trúc lừng danh NBBJ đến từ New York, sẽ bao gồm 44.000 m2 mặt bằng văn phòng hạng A, 55.000 m2 mặt bằng bán lẻ và 195 căn hộ dịch vụ cao cấp khi hoàn thành. Vào tháng 8 năm 2016, Trung tâm Thương mại của Giai đoan 2 đã được khai trương. Hiện trung tâm đã cho thuê thành công toàn bộ mặt bằng bán lẻ với hơn 400 thương hiệu trong nước và quốc tế, cùng với trung tâm bách hóa Takashimaya - khách thuê chủ lực, nhà bán lẻ hàng đầu Nhật Bản.

Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản Quốc tế, được tổ chức bởi Công ty International Property Media Ltd. Các giải thưởng đã tôn vinh những thành tựu xuất sắc nhất của các công ty hoạt động trên tất cả các lĩnh vực Bất động sản. Được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo độc lập bao gồm 70 chuyên gia trong ngành, các dự án sẽ được xét giải dựa trên các tiêu chí như thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sáng tạo, tính độc đáo, và sự cam kết về phát triển bền vững.

-Hết -

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Cô Đinh Thị Bảo Minh
Trưởng phòng Truyền thông Tiếp thị Cấp cao
Keppel Land Việt Nam
Di động: 0934 181 202
Email: minhdtb@kepland.com.vn

Printer-Friendly    |    Back

HOME  |   |  SITEMAP  |  WHISTLEBLOWER STATEMENT  |  PRIVACY STATEMENT

                                                                                                                       

Follow Us:  

Copyright © 2020 Keppel Land Vietnam Limited. All rights reserved.
Investment certificate number 411043001502, issued on 22 December 2010 by HCMC People's Committee
Website owner: Keppel Land Vietnam Limited
Saigon Centre, Tower 2, 67 Le Loi Street, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC | (+84-28) 3821 8000
Keppel Land Vietnam