Keppel Land English | Tiếng Việt
Tin tức 
Bản tin nội bộ 
Báo cáo thường niên 
Báo cáo về phát triển
bền vững
 
Videos 

08/04/2013

Keppel Land công bố chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho dự án The Estella và Riviera Cove

Bắt đầu từ tháng 04 năm 2013, khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các dự án bất động sản chất lượng tại TP Hồ Chí Minh (TP HCM) sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi Keppel Land công bố chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các dự án bất động sản cao cấp của mình, The Estella và Riviera Cove.

Ông Đoàn Anh Hùng, Tổng Giám đốc Keppel Land tại Việt Nam, chia sẻ: "Trong những năm qua, Keppel Land đã không ngừng khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, cung cấp những dự án bất động sản có giá trị cho người mua nhà và cư dân. Các dự án của chúng tôi luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội, sự bền vững cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống.

"Các chương trình khuyến mãi áp dụng cho dự án The Estella và Riviera Cove là một phần trong những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của người muốn sở hữu nhà thật sự cũng như những người lần đầu tiên tìm mua các dự án bất động sản cao cấp mang dấu ấn chất lượng Keppel.

"Trong thời gian tới, Keppel Land vẫn tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản Việt Nam. Chúng tôi tin rằng tiến trình đô thị hóa ngày càng gia tăng và sự tăng trưởng của tầng lớp trung lưu sẽ tiếp tục nâng cao nhu cầu về nhà."

The Estella
Được vinh danh là Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất Việt Nam năm 2011 tại giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á, The Estella nằm trong khu vực có cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại An Phú – Thảo Điền, Quận 2.

Bắt đầu từ tháng 4 này, sau khi thanh toán chỉ 50% giá trị căn hộ, người mua nhà sẽ có cơ hội chuyển vào sinh sống tại căn hộ ngay lập tức. Số tiền 50% còn lại, người mua nhà sẽ thanh toán trong thời gian hai năm không trả lãi suất. Chương trình này chỉ áp dụng cho 50 căn hộ đầu tiên.

The Estella, dự án bất động sản thứ ba của Keppel Land tại Tp. Hồ Chí Minh, chỉ mất 15 phút lái xe đến trung tâm thành phố thông qua Đại lộ Đông Tây và Hầm Thủ Thiêm. Cạnh các trường học quốc tế có uy tín như Trường Quốc tế Anh (BIS), Trường Quốc tế Mỹ (AIS), Trường Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh và Trường Quốc tế ACG và chỉ cách Siêu thị Metro cũng như trung tâm mua sắm Parkson và Lotte Cinema (trong tương lai) vài phút di chuyển.

Được trang bị đầy đủ hàng loạt các tiện nghi bao gồm hồ bơi 50-mét, 2 sân tennis, phòng gym, sân chơi trẻ em, phòng chiếu phim, phòng tập yoga và an ninh suốt thông suốt, The Estella mang đến một phong cách sống nghỉ dưỡng cho những chủ nhân tinh tế.

Áp dụng những công nghệ xanh mới nhất, The Estella là dự án bất động sản đầu tiên tại Việt Nam được tặng Giải Vàng Tiêu chuẩn xanh do Cơ quan Quản lí Xây dựng Singapore trao tặng.

Khách hàng quan tâm, vui lòng liên lạc 08 38 216 999 hoặc 0902 483 889

Riviera Cove
Tọa lạc ven sông Rạch Chiếc, Riviera Cove gồm có 96 căn biệt thự theo phong cách nghỉ dưỡng. Nằm trong khu vực dân cư hiện hữu tại Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, dự án dễ dàng kết nối các khu vực lân cận thông qua Xa lộ Hà Nội. Thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố sẽ được rút ngắn đáng kể khi đường vành đai trong dự kiến hoàn thành vào quý IV năm 2013.

Cũng từ tháng Tư năm 2013, khách mua nhà sẽ được hỗ trợ gói thiết kế nội thất lên đến 2 tỷ VNĐ. Chương trình này chỉ áp dụng cho những người mua nhà mới cho các căn biệt thự còn lại của dự án. Với gói hỗ trợ này, người mua nhà được khuyến khích bắt đầu các công việc sửa chữa và trang trí nội thất.

Riviera Cove mang đến đầy đủ tiện nghi cho cư dân như bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà CLB, phòng tập thể dục và sân tennis.

Dự án khu biệt thự biệt lập ven sông này cũng đã được tuyên dương là dự án biệt thự tốt nhất tại giải thưởng Bất động sản Đông Nám Á năm 2011.

Khách hàng quan tâm, vui lòng liên lạc 0939226888 hoặc 0909693681

Printer-Friendly    |    Back

TRANG CHỦ  |   |  SITEMAP  |  CHÍNH SÁCH CHO NGƯỜI TỐ CÁO  |  CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

                                                                                         

Theo chúng tôi:  

Copyright © 2020. Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Keppel Land Việt Nam.
Giấy chứng nhận đầu tư số 411043001502, cấp ngày 22/12/2010 bởi Ủy ban Nhân dân TP.HCM
Website thuộc sở hữu của Công Ty TNHH Keppel Land Việt Nam
Saigon Centre, Tòa 2, 67 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM | (+84-28) 3821 8000
Keppel Land Vietnam