Keppel Land English | Tiếng Việt
Yếu tố con người 
  An toàn và sức khỏe
Hỗ trợ cộng đồng 
  Giáo dục
  Hoạt động tình
   nguyện và từ thiện

An toàn và sức khỏe

Trung tâm huấn luyện An toàn Lao động
Keppel Land cùng với các đối tác liên doanh tại Việt Nam: Công ty Hưng Phú, Công ty Resco, Công ty Sowatco, Công ty Tấn Trường và Công ty Tiến Phước đã thành lập Trung tâm huấn luyện An toàn Lao động đầu tiên tại Tp.Hồ Chí Minh.

Trung tâm này sẽ cung cấp các khóa huấn luyện về an toàn lao đông nhằm nâng cao nhận thức về các tiêu chuẩn an toàn trong đội ngũ lao động mà chủ yếu là lực lượng công nhân từ các nhà thầu. Tất cả công nhân đều bắt buộc phải hoàn thành khóa huấn luyện an toàn lao động này trước khi được phép làm việc trên công trường.

Safety training section
Khóa đào tạo an toàn lao động

Quản lý bởi các chuyên viên có chứng chỉ trong lĩnh vực an toàn lao động, Trung tâm cung cấp các khóa huấn luyện trong đó chú trọng đến an toàn lao động khi làm việc trên cao, cũng như những yêu cầu về an toàn khi làm việc tại các khu vực chuyên môn khác như hàn, lắp đặt ống và dàn giáo. Trung tâm có hai phòng học, một sảnh giới thiệu tổng quan về an toàn lao động, khu huấn luyện về dàn giáo và các khu huấn luyện mô phỏng theo môi trường làm việc cùng các lớp huấn luyện trên công trường dựa trên các điều kiện thực tế

Kể từ thời điểm khánh thành vào năm 2011 cho đến tháng 04/2018, hơn 33.000 công nhân đã được đào tạo huấn luyện tại Trung tâm Huấn luyện An toàn Lao động.

Opening the Safety Awareness Centre Quản lý bởi các chuyên viên có chứng chỉ trong lĩnh vực ATLĐ, Trung tâm cung cấp các khóa huấn luyện bao quát mọi khía cạnh của ATLĐ, tập trung vào các hoạt động nhiều rủi ro với mức thiệt hại lớn.

TRANG CHỦ  |   |  SITEMAP  |  CHÍNH SÁCH CHO NGƯỜI TỐ CÁO  |  CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

                                                                                         

Theo chúng tôi:  

Copyright © 2020. Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Keppel Land Việt Nam.
Giấy chứng nhận đầu tư số 411043001502, cấp ngày 22/12/2010 bởi Ủy ban Nhân dân TP.HCM
Website thuộc sở hữu của Công Ty TNHH Keppel Land Việt Nam
Saigon Centre, Tòa 2, 67 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM | (+84-28) 3821 8000
Keppel Land Vietnam