Keppel Land English | Tiếng Việt
Tư duy vượt Giới hạn 

Tư duy vượt Giới hạn

Với truyền thống hơn một trăm năm qua, Keppel Land đã trở thành một Doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu châu Á. Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi chính là khát vọng không ngừng mang đến những giải pháp tối ưu về tính năng, thiết kế và trải nghiệm cho khách hàng. Chúng tôi luôn thách thức chính mình không ngừng sáng tạo và nhìn vạn vật dưới nhiều góc độ khác nhau.

Chính cách tiếp cận kiên định này đã giúp chúng tôi kiến tạo nên một danh mục những dự án bất động sản đoạt nhiều giải thưởng trên khắp châu Á. Những thành tựu mà chúng tôi đạt được đã nói lên tất cả. Chúng tôi đã nâng phong cách sống ven biển lên một đẳng cấp mới với những khu căn hộ tuyệt đẹp nằm bên Vịnh Keppel và Vịnh Marina. Tại Singapore, chúng tôi tạo ra một chân trời mới và thay đổi diện mạo kiến trúc của đảo quốc với các công trình mang tính biểu tượng như Marina Bay Financial Centre và Ocean Financial Centre.

Hướng tới tương lai, chúng tôi vẫn tập trung mang đến những giải pháp cho cuộc sống đô thị hiện đại. Và đồng thời chúng tôi cũng sẽ tiếp tục kiến tạo nên những môi trường sống – làm việc – vui chơi có giá trị bền vững cho cộng đồng.

Ở Keppel Land, những trải nghiệm sâu sắc nhất sẽ đến từ những sáng tạo tinh tế. Chúng tôi gọi đó là "Tư duy vượt giới hạn".

HOME  |   |  SITEMAP  |  WHISTLEBLOWER STATEMENT

                                                                                                                       

Follow Us:  

Copyright © 2013 Keppel Land Vietnam Limited. All rights reserved.